Giày MLB chính hãng, dịch vụ Spa giày siêu “xịn” – The Mix Đà Lạt

giày mlb chính hãng

Những người mới tìm hiểu về Sneakers thường phân vân không biết giày MLB chính hãng bán ở đâu tốt. Nếu bạn đang gặp thắc mắc này, hãy thử trải nghiệm mua hàng tại The Mix Đà Lạt nhé! The Mix Đà Lạt cam kết giày Auth 100%, hoàn tiền nếu phát hiện hàng Fake.

Giày MLB chính hãng nhập từ Store uy tín 

MLB là nhãn hàng thời trang đẹp, chất lượng cao, nhưng có giá không quá “chát”, phù hợp với tệp khách hàng Việt Nam. Giày MLB được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi thiết kế bắt mắt, dùng được cho cả nam và nữ, dễ kết hợp với nhiều phong cách quần áo khác nhau. The Mix Đà Lạt tự tin là đơn vị phân phối giày MLB chính hãng nhập từ Store uy tín từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn,…Tại đây có bán các sản phẩm sau:

  •  “Siêu phẩm” Bigball Chunky với các mẫu mã sau: Mono Heel Boston Red Sox, New York Yankees, LA Dodgers,…
  • Giày Mule MLB chính hãng với các màu Yankees Black White, Yankees Beige, Denim,…
giày mlb chính hãng
The Mix Đà Lạt cam kết bán giày MLB chính hãng

Dịch vụ Spa giày The Mix Đà Lạt

Hiện tại The Mix Shoes Spa là nơi vệ sinh giày chuyên nghiệp hàng đầu với công nghệ giặt giày tiên tiến, cùng máy móc trang thiết bị hiện đại có thể giúp cho đôi giày của các bạn sạch sẽ nhất. Đặc biệt, The Mix có gói dịch vụ vệ sinh giày chỉ trong 3 giờ, nhanh hơn rất nhiều so với các cơ sở khác, đem lại tiện lợi cho bạn. 

giày mlb chính hãng
Đến với The Mix Đà Lạt, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ đi kèm

Để mua giày MLB chính hãng và nhận được nhiều tư vấn chi tiết nhất từ The Mix Đà Lạt, bạn hãy liên hệ qua các phương thức sau:

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *