Giày chạy bộ, giày Nike chính hãng – The Mix Đà Lạt

giày nike chính hãng

Giày Nike chính hãng mua ở đâu tốt? Bạn ở Đà Lạt và đang muốn mua giày Nike, nhưng chưa biết địa chỉ nào nên mua, bán hàng chính hãng uy tín. Nếu đang gặp những thắc mắc này, bạn hãy thử sử dụng dịch vụ của The Mix Đà Lạt. Hãy đọc tiếp để xem ở The Mix Đà Lạt có những gì nhé!

Giày Nike chính hãng – The Mix Đà Lạt

The Mix Đà Lạt có bán giày Nike chính hãng nhập từ Store uy tín Mỹ, Anh, Nhật, Hàn,…Đến đây, bạn sẽ có “bạt ngàn” lựa chọn đủ các phiên bản khác nhau của sản phẩm:

  • Nike Air Force 1: Được thiết kế bởi Bruce Kilgore vào năm 1982, phát hành ở cả dạng High-Top và Low-Top. The Mix Đà Lạt có có nhiều phiên bản khác nhau của dòng này như Low Bow White, Low Black Paisley, Shadow,…
  • Nike Dunk Low: Có các bản như Dunk Low Disrupt 2 Pale Ivory, Wmns Disrupt,…
  • Nike Air Max: Đủ các mẫu khác nhau với màu đa dạng như White Black, Pro Green,…
  • Nike Air Jordan: Các mẫu Jordan High/Mid/Low với nhiều phiên bản màu cực Hot như University Blue, Bred,…
giày nike chính hãng
The Mix Đà Lạt chuyên bán giày Nike chính hãng

Ngoài ra, The Mix Đà Lạt còn bán các sản phẩm khác như giày MLB chính hãng, túi xách MLB chính hãng, Adidas Authentic, giày Puma Auth…và cung cấp dịch vụ Spa cho giày. The Mix Đà Lạt có gói vệ sinh giày siêu nhanh trong 3 tiếng với công nghệ hiện đại. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua Size giày chính hãng chuẩn, The Mix Đà Lạt sẽ tư vấn tận tình giúp bạn. Tại đây có chính sách đổi Size giày trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận. Ngoài ra, The Mix Đà Lạt còn có ưu đãi Freeship khi mua giày, thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác như thỏa thuận. 

giày chính hãng
The Mix Đà Lạt còn có nhiều mặt hàng giày Auth như MLB, Adidas, Puma,…

Làm thế nào để mua hàng tại The Mix Đà Lạt

The Mix Đà Lạt cam kết giày chính hãng, hoàn 300% nếu phát hiền hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất và nâng cao dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. Để nhanh tay mua hàng và nhận được nhiều tư vấn chi tiết nhất từ The Mix Đà Lạt, bạn hãy liên hệ qua các phương thức sau:

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *